Cách sử dụng dây rút nhựa - CÔNG TY CP SX TM NHỰA VIỆT NAM
Close

Tin Tức

17/04/2023

Cách sử dụng dây rút nhựa

Hướng dẫn sử dụng dây rút nhựa hiệu quả tối ưu

Dây rút nhựa ( dây thít nhựa/ lạt nhựa ) đang được khác hàng sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường bởi những tính năng ưu việt mà sản phẩm này mang lại.

Đa phần các loại dây rút nhìn cảm quan bề ngoài đều giống nhau. Nhưng tùy vào nguyên vật liệu nhựa chế tạo và mục đích sử dụng khác nhau sẽ có những sản phẩm có chức năng sử dụng khác nhau.

Nếu khách hàng không rõ được tính năng của từng loại dây rút sẽ dễ mắc sai lầm khi chọn sản phẩm phù hợp dẫn đến việc tốn chi phí, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình, dịch vụ.

Cách sử dụng dây rút nhựa (dây thít nhựa/ lạt nhựa)

Chẳng hạn như nếu khách hàng dùng dây rút có thời hạn sử dụng dưới 06 tháng để sử dụng cho công trình điện ngoài trời, cố định pin năng lượng mặt trời,… sau 06 tháng sợi sẽ tự động đứt các vật cố định sẽ rơi xuống ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình khách hàng, chi phí để khắc phục sự cố cao gấp nhiều lần so với việc sử dụng đúng loại dây rút chất lượng tốt. Hoặc ngược lại nếu khách hàng sử dụng dây rút có thời hạn dài 3-5 năm hoặc cao hơn nữa với giá thành cao để dùng trong việc niêm phong hành lý, đánh dấu sản phẩm,… sẽ tốn rất nhiều chi phí không cần thiết.

Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm dây rút phù hợp với nhu cầu sử dụng, công ty Nhựa Việt Nam xin giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm theo nhu cầu và mục đích sử dụng để khách hàng có thể tối ưu hóa chi phí và sử dụng đúng cách.

a/ Dây rút sử dụng ngắn ngày: Hiệu quả ứng dụng cao, giá thành rẻ, chất lượng ổn định

Nông nghiệp: Dây rút có thể dùng để buộc túi, cố định giàn cho cây trồng, đóng gói hoa quả , cột siết chặt miệng bao phân bón ( sử dụng theo mùa vụ dưới 06 tháng)

Công nghiệp: Dây rút nhựa có thể dùng cho lĩnh vực may mặc, đóng kiện hàng, vận chuyển hàng hóa, niêm phong thư…

Dịch vụ: Dây rút nhựa dùng để buộc hành lí máy bay, hàng hóa trong khu mua sắm, siêu thị,cột chặt bao tải

Ngoài ra còn sử dụng trong một số mẹo vặt: Dùng làm khoen treo rèm tiết kiệm không gian trong tủ quần áo, dùng làm móc chìa khóa, cố định giấy note, đánh dấu vật nuôi, khóa kéo ba lo chống trộm,

Chúng ta có thể sử dụng các loại dây rút màu, dây rút trắng không UV , các loại dây rút có thể sử dụng kích thước nhỏ như 300×100 , 4×150, 5×200  để tiết kiệm giá thành mà hiệu quả sử dụng không hề giảm.

b/ Dây rút sử dụng ngoài trời / dài ngày ( Dây kháng UV)

Đối với các ngành công nghiệp, các công trình năng lượng, công trình ngoài trời, công trình điện với yêu cầu cao về tuổi thọ, mức độ bền chặt khi sử dụng dây rút nhựa ngoài trời có thể cản UV được xem là loại dây đặc biệt có chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu bởi các tính năng đặc điểm nổi bậc sau:

 • Sử dụng chất lựa nhựa PA66 nguyên sinh
 • Chịu được nhiệt độ ngoài trời từ -20 độ C đến 80 độ C
 • Lực kéo đứt cao, bền chắc
 • Khả năng ngăn cản tia cực tím, kéo dài tuổi thọ sử dụng công trình
 • Đạt được các yêu cầu khắt khe cho vật liệu sử dụng ngoài trời.

Cách sử dụng dây rút nhựa (dây thít nhựa/ lạt nhựa)

Dấu hiệu nhận biết dây rút nhựa ngoài trời

Không ít khách hàng nhầm lẫn dây rút nhựa màu đen dùng trong nhà máy và dây rút nhựa màu đen dùng ngoài trời, dưới đây là dấu hiệu cơ bản để nhận biết loại dây đặc biệt này:

 • Ký hiệu: có ký hiệu UV nổi bậc trên bao bì
 • Màu sắc : Màu đen
 • Chất liệu sử dụng: Hạt nhựa PA66 nguyên sinh
 • Đặc tính: Bền dẻo, chắc chắn, chịu lực kéo cao.

Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Nhựa Việt Nam là nhà sản xuất uy tín chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dòng dây rút nhựa cản UV, dây rút nhựa tháo mở được, dây rút nhựa niêm phong. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất
 • Sản phẩm được chứng nhận bảo hành
 • Sản phẩm được chứng nhận đạt chất lượng
 • Có thiết bị đo lường chất lượng
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, trọng tâm vào nhu cầu sử dụng
 • Quy trình bán hàng, giao hàng và thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng

 

GỌI NGAY HOT LINE 0916.376.890