Dây treo nhãn mác, thẻ bài bằng nhựa - Giá canh tranh.
Close

Sản Phẩm Ép Phun

27/07/2018

Dây treo nhãn mác, thẻ bài bằng nhựa

Đối với bất kỳ quần áo, giày dép nào đều cần những nhãn mác được thiết kế theo mẫu mã riêng biệt của từng nhãn hiệu. Dây treo nhãn mác, dây treo thẻ bài, dây treo tem nhãn được dùng để gắn những mác đó lên sản phẩm.

Những loại dây treo nhãn mác thông thường là :

Loại bằng nhựa : dây treo này có 2 màu thông dụng là trắng và đen. Chất liệu bằng nhựa trong hoặc đục , có loại nhựa dẻo và cứng

Kích thước đa dạng thông thường là 3″,  5″,  7″, 9″, 12″, 15″, 18″, 20″, 22″ và theo yêu cầu khách hàng.

Đơn vị tính theo hộp 5000 sợi , mỗi thùng 20 hộp

Một số sản phẩm như :

 

Loại bằng dây dù, dây cotton, dây nylon hay dây polyester thường đa dạng màu sắc, được sử dụng phổ biến trong sản xuất thẻ bài bằng nhựa, giấy hoặc mác treo quần áo bằng vải.

Loại thẻ bằng giấy với dây treo thẻ bài, dây treo mác quần áo bằng dây dù, dây nylon này thường được nhiều thương hiệu lớn, các dòng sản phẩm quần áo cao cấp lựa chọn và ưa chuộng hơn do nhìn sang trọng và đẹp hơn.

Dây ruy băng, dây lụa : loại này có màu sắc sặc sỡ. Giá thành cao hơn các loại khac1nen6 ít được sử dụng, loại này có thể in chữ , in tên lên dây treo mác quần áo

Dây treo mác loại dây thừng : loại này có 1 màu sử dụng phổ thông là màu nâu vàng, kích thước dây thừng dùng cho việc treo mác quần áo là loại nhỏ nhất 1- 2ly. Loại này thường được dùng cho các sản phẩm handmade hay các mẫu thời trang tuổi teen.

Chính sách giao hàng : giao hàng miễn phí tận nơi nội thành với hóa đơn 1.500.000 và ngoại thành tính phí.

Chính sách tìm đại lý : chúng tôi chuyên sản xuất sản phẩm nhựa cho ngành may và đang tìm đại lý trong cả nước với chiết khấu cao và lượng hàng ổn định.

Đặc biệt : với đơn hàng lớn và ổn định hàng tháng chúng tôi sẽ có những ưu đãi về mức giá đặc biệt

Vùng phân phối : TPHCM và toàn quốc.

Tham khảo : seal niêm phong , dây rút nhựa giá rẻ , gia công khuôn nhựa