Close

Nhựa gia dụng

18/06/2022

Khay đĩa CD

Vỏ đựng đĩa CD/DVD bằng nhựa tròn Mô tả sản phẩm – Vỏ đĩa được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp, tránh trơn trượt.

Thiết kế bao đựng được 1 đĩa, tương thích với lỗ khoét giữa giúp giữ cố định đĩa tránh những va đập và lực đè, ngăn chặn tối đa lực tác động vào bên trong.

Công dụng: Với thiết kế hình vỏ sò, đựng vừa khít một đĩa CD/DVD, vỏ đĩa nhựa không chỉ giúp bạn bảo vệ được những chiếc đĩa và thông tin lưu trữ bên trong đĩa, mà còn đem lại sự tiện lợi khi sắp xếp, chồng đĩa, dễ dàng đem theo bên mình. Nhờ chiếc vỏ đĩa nhựa này, bạn sẽ không cần phải sợ việc đĩa CD, DVD bị bám bụi, trầy xước, gây ảnh hưởng đến kho dữ liệu công việc và giải trí của bạn.

Giảm giá Vỏ hộp đựng đĩa CD - BeeCost
  • Vỏ nhựa đựng đĩa CD/DVD, bản màu trắng lõi đen loại dày kích thước 14.2×12.5×1.2Cm, đựng và bảo vệ đĩa CD/DVD tránh các tác động lên bề mặt làm ảnh hưởng tới chất lượng dữ liệu.
  • Lưu ý: Vì là hộp nhựa nên người sử dụng cần tránh tối đa các vấn đề liên quan tới việc làm chúng trầy xướng, ném vứt và để các vật có khối lượng nặng lên bề mặt Hộp đựng đĩa CD/DVD này. Ngoài ra cần tránh những nơi có nhiệt độ cao vì sẽ làm chúng méo mó, hoặc noi có độ âm lớn để làm hư hại đĩa CD/DVD bên trong và làm mốc cả vỏ ngoài.
  • Đóng gói số lượng bán ra là 5 chiếc để tiện cho việc đóng gói, nếu Khách hàng có nhu càu mua nhiều hơn vui lòng tăng cường số lượng để hưởng ưu đãi.


CÔNG TY CP SX TM NHỰA VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất: Số 56 đường 455, tổ 4, ấp Hội thạnh, xã Trung An, huyện Củ Chi

Văn phòng giao dịch: DD12A Bạch Mã, P.15, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: 028.3636.3921

Hotline:  0916.376.890

website: vnplastic.vn – giacongnghanhnhua.com – dayrut.com.vn

Mail:salesadmin@vnplastic.vn