Seal niêm phong định vị GPS - CÔNG TY CP SX TM NHỰA VIỆT NAM
Close

Tin Tức

04/07/2018

Seal niêm phong định vị GPS

Seal niêm phong định vị GPS sẽ được thí điểm gắn lên container để thực hiện giám sát tại Cục Hải Quan Hà Nội , Hải Phòng và Quảng Ninh.

seal-niêm-phong-gps

Seal niêm phong định vị GPS

Việc thử nghiệm sử dụng kẹp chì niêm phong hay seal niêm phong định vị để quản lý, giám sát hải quan đối với hàng hóa vận chuyển bằng container chịu sự giám sát hải quan thuộc các loại hình tạm nhập – tái xuất, tạm nhập kho ngoại quan, hàng chuyển cửa khẩu, hàng quá cảnh tại các Chi Cục Hải Quan Hà Nội, Chi Cục Hải Quan cảng Hải Phòng khu vực III và Chi Cục Hải Quan Móng Cái tại Quảng Ninh.

Giám sát bằng seal niêm phong định vị GPS sẽ được thí điểm 1 năm kể từ ngày 15/12/2015. Seal định vị được gắn trên container hàng hóa cần giám sát để thực hiện giám sát hành trình, thời gian vận chuyển, cảnh báo mở cửa container trong suốt quá trình container hàng được vận chuyển từ chi cục hải quan qua cửa khẩu đi (điểm xếp hàng) đến chi cục hải quan cửa khẩu đến (điểm dỡ hàng).

seal niêm phong gắn gps

Seal niêm phong định vị GPS

Hệ thống sẽ có tín hiệu cảnh báo trong các trường hợp container đi sai tuyến đường, dừng đỗ quá thời gian cho phép (90 phút) , mất tín hiệu định vị, container bị mở cửa trong thời gian giám sát. Khi có cảnh báo, lực lượng hải quan sẽ kiểm tra xác minh các cảnh báo và xử lý. Tại chi cục hải quan, thời gian làm việc là 24/7 đảm bảo việc giám sát trực tuyến quá trình vận chuyển của container có gắn seal định vị GPS , kịp thời xử lý các tình huống xảy ra.

Theo Tổng Cục Hải Quan, việc quyết định các container hàng cần gắn seal niêm phong định vị GPS trong quá trình vận chuyển theo lựa chọn của hệ thống quản lý rủi ro. Việc giám sát được thực hiện thông qua máy tính hoặc thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh được kết nối máy chủ của hệ thống giám sát bằng seal định vị GPS và thực hiện theo hệ thống từ Tổng Cục Hải Quan đến các cục hải quan và chi cục hải quan

Tham khảo : seal niêm phong nhựa , dây rút nhựa , gia công khuôn nhựa