Biến chai nhựa thành vỏ điện thoại - CÔNG TY CP SX TM NHỰA VIỆT NAM
Close

Tin Tức

04/03/2019

Biến chai nhựa thành vỏ điện thoại

Một nhóm bạn trẻ người Italy đã làm được chiếc máy có thể tái chế chai nhựa dùng rồi thành chiếc vỏ điện thoại thời trang dành cho tất cả mọi người.

máy tái chế chai nhựa thành vỏ điện thoại

Chiếc máy MyProGeneration là sản phẩm của 5 bạn trẻ sống tại thị trấn Sicily được tạo ra trong khuôn khổ cuộc thi Biz Factory do khối các trường đại học tổ chức hồi năm ngoái. Giải chung kết cuộc thi đã tổ chức tai Mian hồi tháng trước.

Theo nhóm phát triển, mục đích tạo ra chiếc máy trên là giúp mọi người tăng cường ý thức bảo vệ môi trường. Cái tên MyProGeneration dùng để nói tới ý tưởng chủ động và khuyến khích các thanh thiếu niên khác hãy mạnh dạn làm thứ gì đó có ích và cùng chung sức bảo vệ môi trường.

Trong vòng cuối cuộc thi Biz Factory, dự án trên đã thu hút sự chú ý của AXA Italia. Công ty này sau đó sẽ cấp vốn cho nhóm phát triển để thương mại hóa sản phẩm này.

>>>> Dịch vụ gia công khuôn ép nhựa <<<<

MyProGeneration là chiếc máy thông minh và gây ấn tượng với sự đơn giản nhưng hiệu quả của mình, nhất là khi nó được nhóm các bạn rất trẻ chế tạo. Máy sử dụng công nghệ in 3D khuôn hình vỏ điện thoại bằng nguyên liệu nhựa tái chế.

Hiện 4 mẫu máy MyProGeneration đã được chế tạo và giao cho khách hàng. Nhóm phát triển đang kêu gọi thêm hỗ trợ vốn từ các đối tác kinh doanh để có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm này.

Tham khảo sản phẩm : dây rút nhựa , seal niêm phong