Đảm bảo nguyên liệu cho nhà máy hạt nhựa Phú Mỹ - CÔNG TY CP SX TM NHỰA VIỆT NAM
Close

Tin Tức

11/04/2018

Đảm bảo nguyên liệu cho nhà máy hạt nhựa Phú Mỹ

PV GAS sẽ sử dụng nguồn khí Propane(LPG) tham gia vào dự án làm nguyên liệu đầu vào cho nhà máy để sản xuất sản phẩm nhựa PP của công ty cổ phần sản xuất nhựa Phú Mỹ.

cung cấp hạt nhựa pp

Đó chính là nội dung cam kết thỏa thuận giữa Tổng Công Ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Nhựa Phý Mỹ (PMP) về việc cung cấp nguyên liệu propane cho dự án nhà máy sản xuất hạt nhựa Polypropylene Phú Mỹ được thực hiện tuần qua tại TPHCM.

Dự án nhà máy sản xuất hạt nhựa Polypropylene Phú Mỹ là một dự án hóa dầu quy mô lớn do PMP làm chủ đầu tư.Dự án có vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp hóa dầu và nhựa của Việt Nam.

Công suất của nhà máy sẽ khoảng hơn 360.000 tấn/năm Propane khi đi vào vận hành thương mại và dự kiến dự án sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 300.000 tấn PP/năm.Như vậy,với số lượng trước mắt của nhà máy sẽ góp phần đáng kể bảo đảm nguồn cung hạt nhựa cho thị trường nội địa và giảm nhập khẩu.

Lễ ký đánh dấu cho sự thành công bước đầu của dự án và minh chứng cho sự hợp tác tốt đẹp,đầy triển vọng giữa 2 đơn vị. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác là tiền đề quan trọng để PV GAS và PMP xúc tiến đàm phán,thống nhất ký kết hợp đồng khung cung cấp nguyên liệu Propane cho hoạt động ổn định và lâu dài của nhà máy.

Theo đó, hai đơn vị cam kết sẽ chỉ đạo các bộ phận chuyên môn,trực tiếp hợp tác để hoàn thành việc ký kết hợp đồng khung trong quý 2 năm 2018 như đã thống nhất.

Ông Hồ Tùng Vũ, Phó Giám đốc PV GAS đánh giá việc cung cấp Propane cho dự án sẽ góp phần giữ vững và nâng cao vị thế của PV GAS trong lĩnh vực kinh doanh khí hóa lỏng tại Việt Nam cũng như vai trò của PV GAS trong việc đảm bảo an ninh năng lượng của nền kinh tế.

“Với năng lực ,khả năng của mình,một đơn vị đứng trong hàng đầu của ngành dầu khí Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường khu vực và thế giới. PV GAS hoàn toàn có thể cung cấp ổn định,liên tục Propane cho cả đời dự án với giá cả cạnh tranh”, Ông Tùng Vũ khẳng định.

Tham khảo : seal niêm phong , gia công nhựa , dây rút nhựa , hạt nhựa PA66