Dây Rút Nhựa Chống UV - Giải pháp cho hệ thống ngoài trời
Close

Dây rút nhựa

27/08/2020

Dây Rút Nhựa Chống UV – Giải pháp cho hệ thống ngoài trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có đặc tính hoạt động ngoài trời vì vậy các vật tư sử dụng đều chịu ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường như nhiệt độ cao, bức xạ….Vì vậy nếu sử dụng vật tư không đạt chất lượng, không có khả năng chịu tác động của môi trường sẽ dẫn đến tình trạng xuống cấp, hỏng hóc trong hệ thống.

Dây Rút Nhựa Chống UV

Dây Rút Nhựa Chống UV VNPlastic ứng dụng bó dây trong hệ thống điện mặt trời

Đơn cử với hệ thống dây điện, dây cáp của hệ thống năng lượng mặt trời là một bộ phận tương đối quan trọng nhưng ít được quan tâm khi thi công tại Việt Nam. Việc quản lý hệ thống dây điện, dây cáp bằng dây rút là một giải pháp hữu ích cho tính ổn định của cả hệ thống.

Trước đây, các đơn vị thi công hệ thống năng lượng mặt trời tại các nước tiên tiến thường sử dụng dây rút bằng kim loại để quản lý hệ thống dây cáp, dây điện ngoài trời vì có khả năng chịu tác động của môi trường tuy nhiên giải pháp này có nhược điểm chi phí sử dụng cao dẫn đến suất vốn đầu tư ban đầu cao cho cả công trình.

Để giải quyết vấn đề đó, họ đã thay thế dây rút kim loại bằng dây rút nhựa có  khả năng chống UV, đây thực sự là một giải pháp hữu ích khi vừa giảm giá thành so với giải pháp cũ  vừa đáp ứng được khả năng chịu tác động của môi trường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu giải pháp Dây Rút Nhựa chống UV thương hiệu VNPLASTIC của công ty Nhựa Việt Nam.

Dây rút nhựa vinaplastic

Dây rút nhựa vinaplastic

Đặc trưng

  • Sản xuất từ ​​nhựa PA66 kết hợp phụ gia chống bức xạ UV.
  • Khả năng chống tia cực tím cao cho các ứng dụng ngoài trời lâu dài
  • Hiệu suất kỹ thuật ổn định ngay cả ở nhiệt độ cao
  • Khả năng chống hóa chất cao, bao gồm cả clorua
  • Tỷ lệ hấp thụ nước thấp cho hiệu suất kỹ thuật nhất quán và độ bền cao

Chứng nhận & Phê duyệt

ROHS, ISO 9001: 2005, UL

Chứng nhận ISO

Chứng nhận ISO

Ưu Điểm

Dây rút nhựa chống UV của VNPLASTIC sử dụng ngoài trời là dạng dây đặc biệt được sản xuất riêng để có khả năng chống tác động của môi trường… nếu dùng dây rút thông thường lắp đặt ngoài trời sẽ dẫn đến tình trạng đứt, gãy sau 1 thời gian ngắn vì nó hấp thu UV

Chứng nhận dây rút nhựa

Chứng nhận dây rút nhựa

Màu sắc dùng cho dây rút nhựa chống UV VNPlastic theo tiêu chuẩn Châu Âu với màu đen đặc trưng, mỗi loại dây có nhiều kích thước khác nhau linh hoạt theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.

Dây rút nhựa chống UV của VNPlastic dùng ngoài trời có khả năng chịu nhiệt lên đến 85oC, đồng thời độ giãn đứt lớn theo kích cỡ dây theo tiêu chuẩn kiểm định của nhà sản xuất. Đó là ưu điểm nổi bật của dòng dây rút này, độ bền cao là giải pháp giảm thiểu chi phí tối ưu

Hotline: 0944232092

Tham khảo dịch vụ sản xuất dây rút nhựa tại Công Ty CP SX TM NHỰA VIỆT NAM