Tại sao nên sử dụng dây rút nhựa màu đen khi sử dụng ngoài trời
Close

Tin Tức

30/11/2018

Tại sao nên sử dụng dây rút nhựa màu đen

Vì sao dây rút nhựa đen là lựa chọn thông minh khi sử dụng ngoài trời

Dây rút nhựa sử dụng ngoài trời được gọi là dây rút nhựa chống tia UV( tia cực tím) dây thắt nhựa ngoài trời. Đây là dạng dây đặc biệt được làm (làm tự nhựa PA66 và 1 số loại phụ gia đặc biệt) để phù hợp và sử dụng lâu dài với tính chất công trình ngoài trời như bó buộc đường dây cáp điện, lắp đặt hệ thống điện ngoài trời…

Dây rút nhựa giá rẻ

Dây thít nhựa giá rẻ được ứng dụng rất nhiều trong đời sống

Trên thị trường hiện có dây rút nhựa đen, trắng là phổ biến nhất. Bên cạnh đó còn có những loại có nhiều màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Theo nghiên cứu khoa học thì ánh sáng mặt trời tỏa ra nhiệt lượng các tia bức xạ rất lớn . Trong khi đó màu sắc của đồ vật và quần áo có những tác động khác nhau về việc hấp thụ những bức xạ nhiệt đó. Màu tối có khả năng hấp thụ ánh sáng rất tốt gần như toàn bộ nhiệt lượng nhưng đồng thời có thêm cơ chế tỏa nhiệt rất nhanh. Còn màu sáng thì hấp thụ một phần, còn lại phản xạ 1 phần vào môi trường nhưng cơ chế thoát nhiệt rất chậm khiến đồ vật lâu trở lại nhiệt độ ban đầu.

Ngoài ra, những đồ vật tối màu có 1 ưu điểm nữa vượt trội hơn đó chính là khả năng phòng chống tia UV rất tốt, một lý do tác động khiến đồ vật mau bị hỏng, giảm tuổi thọ nếu dễ hấp thụ tia này.

Công Ty Nhựa Việt Nam ngoài việc sản xuất dây rút nhựa màu đen còn thêm vào chất chống tia UV trong quá trình gia công nhằm tăng khả năng chống tia UV lên cao nhất, giảm khả năng giòn đứt, kéo dài tuổi thọ dây rút nhựa.

Đây được xem là loại dây rút nhựa đặc biệt, sử dụng trong ngành công nghiệp, bó buộc dây trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Chịu nhiệt từ -20 độ C đến 85 độ C

Khả năng chịu lực lên tới 80kg tùy vào kích thước dây

Làm tự nhựa PA66 có tính chịu nhiệt, bền dẻo, chắc chắn, chịu lực kéo cao.

Kích thước và màu sắc đa dạng theo yêu cầu của khách hàng

Hotline: 0916.376.890

Tham khảo : gia công khuôn ép nhựa