Dây thít nhựa,lạt nhựa - Giá sỉ tốt nhất năm 2022
Close

Dây rút nhựa

06/03/2021

Giá dây thít nhựa, lạt nhựa

Giá Dây thít nhựa, lạt nhựa cập nhật mới nhất vào năm 2022 giữa lúc thị trường hạt nhựa đang biến động từng ngày

Ngày nay dây thít nhựa, lạt nhựa với những ưu điểm và tính ứng dụng cao, cũng như cách sử dụng dễ dàng nên  bạn có thể dễ dàng  tìm thấy nó ở siêu thị, nhà sách, đại lý hay các cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên mức giá ở những địa chỉ này thường khá cao, sẽ là khoản  phí  không  nhỏ nếu bạn  mua thường  xuyên hay mua với số lượng lớn.

Ứng dụng dây rút nhựa

Ứng dụng dây rút nhựa

Thay vào đó, bạn có thể đến và mua trực tiếp tại nhà máy sản xuất dây rút nhựa CTY CP SX TM NHỰA VIỆT NAM, nhà máy sản xuất tại Củ Chi rộng hơn 7000m2  một trong những thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay về sản xuất dây rút nhựa. Chúng tôi trực tiếp sản xuất dây thít bằng những chất liệu tốt nhất, công nghệ dây chuyền hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng với mức giá cạnh tranh nhất.

Vì vậy dù bạn mua với số lượng ít hay quan tâm đến dây rút nhựa số lượng lớn thì VINAPLASTIC vẫn là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Giá sản phẩm nhựa được xác định dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy để biết được mức giá chi tiết của sản phẩm, bạn nên trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn của VINAPLASTIC hỗ trợ. Với mức giá chung của VINAPLASTIC, các kích thước từ 100-600mm tương ứng với mỗi bịch 100 sợi hoặc mua với quy cách  hàng KG

Một số ưu điểm nổi bật của dây rút được sản xuất và phân phối tại VINAPLASTIC như:

  1. Hàng đạt chứng nhận ISO 9001 – 2015.
  2. Chất liệu sản xuất có sức chịu lực cao, bền bỉ trước các tác động của nhiệt độ, chống mài mòn, chống oxy hóa, chống axit và đàn hồi tốt.
  3. Độ bền cao, bền bỉ và an toàn khi sử dụng là một giải pháp tuyệt vời để thay thế các cách buộc thắt thủ công truyền thống nhưng mang lại hiệu quả cao hơn.
  4. Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng di chuyển và mang theo khi cần dùng
  5. Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng về màu sắc và độ dài, tùy vào mục đích sử dụng để bạn chọn cho phù hợp.
  6. Cấu tạo khóa cài cùng các răng cưa được thiết kế với mật độ đã được tính toán chi tiết để khóa chặt sản phẩm.
  7. Hiệu quả cao, khi đã khóa sản phẩm vào nút khóa ở đầu dây, bạn sẽ chỉ có thể mở khóa bằng cách cắt dây, nên dây rút chỉ có thể sử dụng một lần.
  8. Dễ dàng sử dụng, là sản phẩm tuyệt vời khi cần khóa, buộc các vật dụng một cách chắc chắn.

Tham khảo dịch vụ : gia công khuôn ép nhựa , dây rút nhựa tại Công Ty CP SX TM Nhựa Việt Nam