Hai cách tận dụng dây rút nhựa thông minh - CÔNG TY CP SX TM NHỰA VIỆT NAM
Close

Tin Tức

14/09/2017

Hai cách tận dụng dây rút nhựa thông minh

Hai cách tận dụng dây rút nhựa thông minh

Dây rút nhựa ngày nay được thay thế dây cao su hoặc dây kẽm trong việc cột chặc hàng hóa trong nông nghiệp , xây dựng , công trình điện , vận chuyển ,….. bởi vì tiện lợi và chắc chắn.Tuy nhiên ngoài công dụng trên thì trong cuộc sống hằng ngày cũng rất có ích nếu biết sử dụng sáng tạo.

Sau đây là hai cách sử dụng dây rút nhựa trong gia đình bạn :

TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN TỦ QUẦN ÁO

– Tủ quần áo nhỏ nhưng bạn mua đồ về ngày càng nhiều thêm mà bạn thì không khuôn muốn mua tủ quần áo lớn hơn thì có thể tận dụng dây rút nhựa theo cách sau.

– Đầu tiên bạn buộc dây rút nhựa thành từng khoen lòng vào nhau .Số lượng khoen nhiều hay ít là tùy độ cao của tủ quần áo.Thông thường khoản bốn khoen là dễ dùng nhất.

công dụng dây rút 2

– Sau đó bạn móc khoen đầu tiên vào móc áo rồi treo các móc khác vào khoen bên dưới là xong.Dúng cách này thì có thể tiết kiệm một nửa tủ hoặc 2/3 không gian tủ.

DÙNG LAM KHOEN TREO RÈM

-Rèm cửa sử dụng lâu năm thì phần khoen bên trên sẽ bị hư hỏng hoặc thất lạc.Lúc này hãy lấy ngay dây rút nhựa và xỏ dây rút vào lỗ trên rèm rồi cuốn lại như bình thường nhưng nhớ là chừa một khoảng trống rộng hơn so với rèm treo.

công dụng dây rút

– Bạn bổ sung những lỗ còn trống hoặc xỏ hết các lỗ trên rèm thay mới toàn bộ khoen rèm đều được.

công dụng dây rút 1

– Sau khi xỏ xong thì bạn cứ luồn dây rút nhựa vào thanh rèm là trên lên được ngay, dây rút nhựa khá bền cho dù nắng chiếu vào cũng không sao nên dùng rất lâu.

Tham khảo : dây rút nhựa , hạt nhựa pa66 , gia công nhựa , gia công khuôn nhựa