Nên mua dây rút nhựa Việt Nam hay Trung Quốc - CÔNG TY CP SX TM NHỰA VIỆT NAM
Close

Tin Tức

06/04/2018

Nên mua dây rút nhựa Việt Nam hay Trung Quốc

Sự khác và giống nhau giữa dây rút nhựa sản xuất tại Việt Nam và xuất xứ từ Trung Quốc

Dây rút nhựa Việt Nam

Dây rút nhựa Việt Nam

Các công ty tại Việt Nam trực tiếp sản xuất dây rút nhựa với nguồn nguyên liệu đầu vào cũng được cung ứng trong nước , các công ty tiêu biểu như : Công ty TNHH SX TM Nhựa Việt Nam

Dây rút nhựa xuất xứ Trung Quốc do các công ty Trung Quốc sản xuất tại Trung Quốc và được nhập khẩu vào Việt Nam , các công ty tiêu biểu như : HUADA

dây rút trung quốc

Vậy nên mua dây rút nhựa ở đâu chất lượng. Ta so sánh sự giống và khác nhau giữa 2 loại dây rút này:

1.Chất liệu

– Dây rút nhựa sản xuất tại Việt Nam có chất liệu từ hạt nhựa PA66

– Dây rút nhựa xuất xứ từ Trung Quốc có chất liệu chủ yếu là nhựa PA6

2.Đặc tính

– Nếu cùng chất lượng cả 2 dây rút trên đều có đặc tính gần tương đương nhau, tuy nhiên độ đàn hồi chịu lực và chịu nhiệt của nhựa PA66 tốt hơn Nhựa PA6 , còn về độ trắng thì nhựa PA66 không trắng bằng PA6.

3.Chất lượng

Dây rút nhựa xuất xứ tại Việt Nam thường chỉ có 1 , 2 loại chất lượng tương đối tốt. Tuy nhiên nếu các nhà phân phối muốn đặt hàng loại sản phẩm tốt hơn thì có thể yêu cầu nhà sản xuất cung ứng sản phẩm tốt hơn vì nhà máy trong nước không phải tốn thời gian vận chuyển mất thời gian .

– Dây rút xuất xứ từ Trung Quốc có rất nhiều loại từ trung bình đến tốt vì thế ta có thể thấy các sản phẩm có giá rất rẻ trên thị trường. Và các nhà phân phối có thể lấy hàng với mức giá thấp, tuy nhiên giá cả đi kèm với chất lượng.

kiem-tra-chat-luong-day-rut

4.Giá cả

– Do dây rút nhựa Việt Nam chỉ có 1,2 loại theo chất lượng nên giá thành ở mức trung bình nhưng ít phải vận chuyển nên giá phân phối và bán ra thị trường rất cạnh tranh.

– Dây rút nhựa nhập khẩu từ Trung Quốc do phải tốn chi phí nhập khẩu, vận chuyển và có nhiều phiên bản chất lượng nên có rất nhiều mức giá, có thể rất thấp.Tuy nhiên, nếu cùng phiên bản chất lượng thì giá thành của dây rút nhập khẩu từ Trung Quốc luôn cao hơn.

Qua sự so sánh trên, chắc các bạn cũng đã có một sự nhận thức tương đối về 2 loại dây rút nhựa phổ biến trên thị trường.Mong rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn hiệu quả khi mua sản phẩm dây rút nhựa.

Công ty sản xuất nhựa tại Việt Nam chuyên sản xuất dây rút nhựa , seal niêm phong , gia công nhựa hẳn là một sự lựa chọn đáng chú ý đến nếu như bạn đang muốn nhắm đến chất lượng, giá cả và sự nhanh chóng cũng như tiêu chí “người Việt dùng hàng Việt”

Hotline Cty Nhựa Việt Nam : 0915.045.089