Close

Tin Tức

02/04/2018

Nhựa tổng hợp sinh thái

Queenviet vừa sáng chế, phối trộn công thức, thiết kế khuôn mẫu tạo ra sản phẩm nhựa tổng hợp sinh thái Europrofile vân gỗ và tạo màu theo ý ứng dụng trong nội, ngoại thất với chất lượng, ứng dụng, kiểu dáng thiết kế hoàn hảo.

Queenviet được giới xây dựng biết tới là một trong những đơn vị hảng đầu Việt Nam đã đầu tư dây chuyền hiện đại trong sản xuất các sản phẩm nhựa sinh thái vân gỗ cao cấp cho thị trường Việt Nam.Đày là vật liệu được tạo nên bởi sự pha trộn giữa bột gỗ và nhựa, tạo nên các sản phẩm như ván sàn, ván ốp tường, khung cửa sổ, cửa đi…đã được sử dụng rất rộng rãi trên toàn thế giới.

nhựa sinh thái tổng hợp 1

Nhựa tổng hợp sinh thái vân gỗ cao cấp Europrofile có đường nét sang trọng, vân gỗ như thật, độ bền trên 50 năm.Có thể ứng dụng được trong các công trình xây dựng như làm nhà,biệt thự, khách sạn, nhà hàng, coffe hay đầu tư nhà nghỉ,resort…đặc biệt là các nhà ngõ nhỏ khó thi công và các nhà ven biển khí hậu khắc nghiệt hay nhà vách núi.

>>>> dây rút nhựa , gia công nhựa , seal niêm phong<<<<

nhựa sinh thái tổng hợp 2

Ưu điểm đặc biệt của nhựa sinh thái cao cấp là không cong vênh, co ngót, mối mọt, rạn nứt, rêu mốc không phí bảo trì, ngâm nước thoải mái. Không oxi hóa, không sợ hóa chất ăn mòn, không sợ ngâm nước biển.Màu sắc vân gỗ như gỗ tự nhiên có vân nổi chìm khó phân biệt với gỗ thật.Độ cứng cao , tỷ trọng nhẹ, vật liệu bền (khó lão hóa sử dụng trên 50 năm) kết cấu thông minh nên có thể thi công xây lắp trên mọi địa hình từ vùng biển đảo tới đỉnh núi cao, vùng ngập nước và đặc biệt lại dễ thi công(không cần ép cọc).

Ứng dụng đa dạng thay thế gần như hoàn toàn được gạch, bê tông, gỗ trong những công trình dân dụng và dịch vụ như biệt thự,resort, nhà hàng, đồ nội thất…Lắp đặt đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, nhà tiêu chuẩn lắp đặt chỉ mất khoảng 2 ngày, còn nhà 1 tầng 1 lửng và 2 tầng thì chỉ hết 10-15 ngày.Còn có thể tháo ra, lắp ráp lại y nguyên mà không gặp trở ngại gì.Chi phí đầu tư công trình rất thấp, chỉ bằng 1/2 xây dựng bê tông cốt thép, và 1/3- 1/5 gỗ thật. Chi phí bảo dưỡng gần như không mất. Chống cháy cao vì không bắt lửa, an toàn cho người sử dụng.

Nhà làm bằng nhựa tổng hợp sinh thái vân gỗ cao cấp có độ chống nóng tốt hơn nhà gỗ và gạch bê tông với cùng phương pháp làm vì với thiết kế thông minh có nhiều khoang rỗng để tăng cứng lên nhựa sinh thái cách âm , cách nhiệt, không om nhiệt tốt hơn gỗ tự nhiên và gạch rất nhiều. ạn chế tối đa sử dụng gỗ tự nhiên vào trong xây dựng, góp phần bảo vệ môi trường.

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Tổng giám đốc Queen Group cho biết :”nhựa tổng hợp sinh thái vân gỗ cao cấp được nghiên cứu và sáng chế dựa trên các ứng dụng thực tế và nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm này có thể nói là siêu vật liệu xây dựng của Việt Nam trong thời gian tới, dùng những sản phẩm này khách hàng có thể tiết kiệm điện năng, góp phần xây dựng những công trình xanh thân thiện với môi trường, kinh tế trong sử dụng mà vẫn sở hữu vẻ đẹp tinh tế sang trọng.”

Ngày 28/3/2018, Queen viet sẽ cùng gần 500 doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm nhựa tổng hợp sinh thái vân gỗ cao cấp với mô hình một ngôi nhà hoàn thiện tại khuôn viên chính Bảo Tàng Hà Nội trong khuôn khổ triển lãm quốc tế VietBuild Hà Nội 2018 lần thứ nhất, hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm mới về sản phẩm cho khách tới tham quan.