Samsung thay thế bao bì nhựa bằng chất liệu thân thiện với môi trường - CÔNG TY CP SX TM NHỰA VIỆT NAM
Close

Tin Tức

29/01/2019

Samsung thay thế bao bì nhựa bằng chất liệu thân thiện với môi trường

Thay vì sử dụng bao bì nhựa cho việc đóng gói các sản phẩm, Samsung sẽ dùng giấy và các chất liệu thân thiện với môi trường.

Samsung thay thế bao bì nhựa bằng chất liệu thân thiện với môi trường

Samsung Electronics vừa tuyên bố rằng các sản phẩm của công ty trong tương lai sẽ thân thiện hơn với môi trường. Đây là kết quả của dự án mới của ông lớn Hàn Quốc nhằm thay thế các vật liệu bao bì nhựa bằng giấy và các chất liệu thân thiện với môi trường.

Theo kế hoạch, bắt đầu từ nửa đầu năm 2019, các sản phẩm và phụ kiện của Samsung, bao gồm cả các dòng smartphone, máy tính bảng, thiết bị gia dụng, sẽ sử dụng bao bì làm từ các vật liệu nhựa sinh học tái chế và giấy.

Cụ thể, những chiếc smartphone, máy tính bảng và thiết bị đeo thông minh của Samsung sẽ đi kèm với một khuôn làm bằng bột giấy thay vì khay đựng bằng nhựa và túi đựng phụ kiện cũng được sản xuất bằng vật liệu thân thiện với môi trường. Loại giấy mà Samsung dùng cho đóng gói sản phẩm được sản xuất từ chất liệu sợi được chứng nhận bởi các tổ chức bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, Samsung cũng cho biết họ sẽ thay đổi thiết kế sạc điện thoại, thay thế lớp vỏ nhựa bóng bẩy thường thấy bằng lớp sơn mờ, loại bỏ hoàn toàn lớp bảo vệ bằng nhựa nhằm giảm bớt việc sử dụng nhựa trên các sản phẩm.

Tham khảo : seal niêm phong, dây rút nhựa, gia công nhựa