Tấm ốp nhựa vật liệu ốp tường thay thế hoàn hảo
Close

Tin Tức

30/08/2018

Tấm ốp nhựa vật liệu ốp tường thay thế hoàn hảo

Tấm ốp nhựa là một trong những vật liệu để ốp tường thay thế cho các loại như gạch, ván ép, kính cho những công trình xây dựng, tất cả đều có vẻ đẹp riêng và tạo nên cá tính cho mỗi công trình.

tấm ốp nhựa

tấm ốp nhựa

Ngành công nghiệp vật liệu xây dựng luôn đặt mình trong vòng xoáy của các cuộc cách mạng kiến trúc. Ốp tường là một vật liệu trang trí nội thất quen thuộc và nổi bật trong số đó, giúp không gian nội thất nhà gia chủ trở nên độc đáo, ấn tượng và còn ảnh hưởng một phần đến sức khỏe cũng như tâm trạng của gia đình.Để có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng và các kiến trúc sư, thị trường có rất nhiều vật liệu mới được sử dụng làm tấm ốp tường như gạch ốp, ván ép, kính, gỗ, nhựa…Các loại đều thể hiện những ưu điểm, mang những vẻ đẹp riêng và tạo điểm nhấn cho không gian sống.

Để tìm được nguyên vật liệu xây dựng phù hợp với căn nhà hay công trình xây dựng là nỗi trăn trở của các gia đình. Một khách hàng cho biết đã dùng thử sản phẩm tấm ốp nhựa kiến trúc và công nhận quá tiện lợi. Thậm chí không cần trát tường mà chỉ cần đặt tấm ốp nhựa lên phần gạch thô là hoàn thiện.

>>>> dây treo nhãn mác <<<<

Sản phẩm tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro được nghiên cứu và đầu tư với mong muốn đáp ứng yêu cầu trang trí nội ngoại thất của các đối tượng khách hàng.Đây là sản phẩm đầu tiên An Phát tập trung cho thị trường nội địa hướng đến khách hàng là các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư các công trình dự án quy mô lớn.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và phong cách thẩm mỹ từ Hàn Quốc, tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro dễ dàng thi công trên mọi bề mặt từ mặt tường thô không cần trát, mặt tường cũ đến khung xương để phân chia các phòng, lớp phủ bề mặt của tấm ốp nhựa phong phú như vân gỗ, vân đá, in họa tiết cẩm thạch, phong cảnh, phong thủy….Chất liệu nhựa kỹ thuật cao cấp cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến mang đến cho AnPro khả năng chống thấm nước tuyệt đối, chịu mối mọt cũng như độ bền cao.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa và đầu tư hệ thống, sản phẩm nhựa kiến trúc AnPro đã và đang trở thành thương hiệu nổi bật trong ngành trang trí kiến trúc nội thất.

Tham khảo : seal niêm phong , dây rút nhựa 1 tấc